Cảm ơn Bạn đã ghé thăm Blog của mình. Hy vọng bạn sẽ thấy thoải mái khi dạo chơi tại blog và tìm thấy những công thức nấu ăn yêu thích!
Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016
TRỨNG HẤP ĐỦ VỊ
Này là món ăn đến từ Trung Quốc nha mọi người
Bước 1: Đầu tiên, các bạn chuẩn bị sẵn khay đựng. Có thể sử dụng khay inox hoặc khay bọc giấy bạc như trong hình.
Bước 2: Với trứng gà tươi, bạn tách riêng lòng trắng và đỏ. Lòng đỏ đánh tan. Chú ý, không để trứng nổi bọt sẽ gây rỗ bề mặt khi hấp.
Cắt trứng muối và trứng bắc thảo thành những miếng nhỏ sau đó xếp vào khay. Đổ lòng trắng vào và hấp sơ qua cho lòng trắng kết lại.
Bước 3: Tiếp theo, bạn đổ lòng đỏ đã đánh tan lên trên và hấp trong vòng 20 phút. Lưu ý, khi hấp nên mở hé vung để hơi nước không rơi vào trứng.
Đợi trứng nguội rồi sắp ra dĩa để thưởng thức nhe !!!
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét