Trang

Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

CHÈ CAM XOÀI



Nguyên liệu cần có:

- 1 quả cam
- 1 quả xoài
- 1 gói bột báng
- 1 chén nước cốt dừa
- 1 chén sữa đặc

Cách làm

Bước 1:

Xoài rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt lát rùi dùng dao khứa ngang dọc, cắt lớp vỏ đi rồi cho vào cối xay sinh tố.

Bước 2:

Cho thêm sữa đặc vào xay cùng xoài. Khi xoài nhuyễn cho vào hộp, để trong tủ lạnh cho mát này.

Bước 3:

Trong khi chờ xoài lạnh, luộc bột báng. Nước sôi thả bột báng vào, đun sôi trở lại, khi bột báng nổi hết lên là chín, vớt ra, ngâm trong nước lạnh để các hạt không dính vào nhau.

Bước 4:

Cuối cùng, lấy ruột cam để ra một chiếc bát. Sau đó mang xoài ra , cho vào cốc, cho thêm bột báng, nước cốt dừa và cam trộn cùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét