Trang

Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

BÁNH BÔNG LAN TRÁNG CHẢO


Bánh Bông Lan Chà Bông Trứng Muối Tráng Chảo Ngon Không 
Thua Gì Nướng. 


Nguyên liệu: 4 cái to
2 trứng gà để nhiệt độ phòng
60 gr bột mì
20 ml dầu ăn
15 ml sữa tươi không đường hâm ấm
40 gr đường
trứng muối ngâm dầu hấp hay nuớng cắt đôi
chà bông heo hay gà
Thực hiện:
Bước 1: Trứng gà cho vào tô cùng đường dùng máy đánh 1 lúc với tốc độc trung bình. Đánh cho đến khi trứng chuyển qua màu vàng nhạt thì tắc máy. Bây giờ cho sữa và dầu vào nhẹ nhàng trộn, rồi tiếp tục ray bột mì vào trộn cho bột mịn.
Bước 2: Bắt chảo chống dính lên bếp vặn lửa thấp nhất, cho vào 1 chút xíu dầu rồi lấy giấy lau sơ. Chảo hơi ấm là bạn múc ít bột đổ chính giữa chảo, sau đó cho chà bông và trứng muối lên. Khi thấy mạt bánh hơi khô thì bạn lấy bánh ra, Rồi đổ tiếp 1 phần bột vào chảo chờ 30 giây thì úp phần bánh có trứng muối vào tiếp tục nướng cho bánh chín vàng là lấy bánh ra dĩa. Cứ lần lượt làm như thế cho hết phần bột còn lại.


Bánh bông lan trứng muối chà bông tráng chảo rất đơn giản mà vị ngon chẳng thua gì nướng lò.


Chúc các bạn thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét